Thu mua máy lạnh

Bạn đang muốn đổi máy lạnh mới khi bạn thấy không muốn sửa máy lạnh cũ của mình nữa và muốn tìm một địa chỉ thu mua máy lạnh cũ giá tốt? Có rất nhiều cơ sở thu máy lạnh cũ, tuy nhiên không phải ở đâu cũng đưa ra được mức giá hợp lý. Điện Lạnh Huy Phát chuyên thu mua máy lạnh các đời với mức giá cực kỳ hấp dẫn và đặc biệt – thanh toán đủ 1 lần tại chỗ.

Thu mua máy lạnh điều hòa hư cũ giá cao

Thu mua máy lạnh

Nhu cầu thanh lý – đổi mới, cần tìm đơn vị thu mua máy lạnh cũ tại TP HCM và các khu vực lân cận ngày càng tăng cao trong những năm gần đây. Có rất nhiều lý do các hộ gia đình muốn thu mua máy lạnh như:

Máy lạnh cũ hao tốn điện năng

Máy lạnh cũ được sản xuất vài năm trước thường không được tích hợp chế độ tiết kiệm điện. Do đó, nhiều nhà muốn chuyển sang các loại máy lạnh inverter mới để hạn chế điện năng tiêu thụ.

Mặc khác, sau thời gian dài sử dụng, máy lạnh không được bảo trì tốt sẽ bị xuống -cấp. Khi đó, máy sẽ rất hao điện mặc dù vẫn dùng với thời gian như lúc mới mua.

Máy lạnh cũ bị hư hỏng

Không phải người sử dụng nào cũng quan tâm bảo dưỡng máy lạnh. Các hư hỏng nhỏ lâu ngày không được sửa chữa làm tình trạng máy nặng thêm. Đến khi máy hỏng chức năng làm lạnh, chảy nước,… thì chi phí sửa chữa, bảo trì sẽ rất cao. Lúc này, đổi mới máy lạnh là giải pháp hiệu quả hơn về mặt chi phí.

Người dùng muốn đổi máy lạnh mới hiện đại hơn

Có trường hợp máy lạnh cũ vẫn hoạt động tốt, bạn vẫn có thể vệ sinh điều hòa và tiếp tục sử dụng, tuy nhiên người dùng lại muốn đổi các loại máy lạnh mới hiện đại hơn, nhiều chức năng hơn. Khi đó, họ sẽ thanh lý máy lạnh cũ và mua máy lạnh mới theo nhu cầu.

Trong một số trường hợp, người mua nhà cũng muốn đổi máy lạnh mới của chủ cũ để lại để hợp với phong cách và thiết kế nhà hơn.

Rõ ràng, việc thanh lý máy lạnh cũ hoặc đổi mới sẽ giúp gia đình tiết kiệm được tiền điện hàng tháng, được sử dụng thiết bị hiện đại, tiện ích hơn. Tuy nhiên, việc tìm được một nơi thu mua đưa ra mức giá tốt cũng không phải điều đơn giản.

Hầu hết các cơ sở điện lạnh đều “ép giá” khách hàng, đưa ra mức giá “bèo bọt” khi mua lại máy lạnh cũ. Vì vậy, bạn phải chọn được đơn vị uy tín để thu mua máy lạnh cũ để tránh bị “ép giá”.

Thu mua điều hoà cũ

 • Mua máy lạnh cũ các loại treo tường, máy đứng âm trần, áp trần, máy lạnh tủ đứng …
 • Mua máy lạnh cũ tất cả các hãng: Daikin, LG, Toshiba, Mitsubishi, Panasonic, Samsung, Carrier, Hitachi, Funiki, Reetech…
 • Thu mua máy lạnh cũ tận nơi tại nhà ở khu vực TP.HCM
 • Nhận thanh lý máy lạnh cũ, xác máy lạnh, block máy lạnh tại các nhà máy, kho xưởng,cơ quan, công ty, siêu thị
 • Nhận mua các loại link kiện rời máy lạnh như: Dàn nóng ( cục nóng), dàn lạnh, Block máy lạnh các loại…

Bước 1: Tiếp nhận yêu cầu của khách hàng

Khách hàng muốn thanh lý, thu mua điều hoà cũ có thể liên hệ trực tiếp hotline của chúng tôi. Điện Máy Huy Phát sẽ cử nhân viên kỹ thuật đến tận nhà, đơn vị để kiểm tra tình trạng máy lạnh của khách hàng.

Bước 2: Báo giá thu mua máy lạnh

Các loại máy lạnh cũ vẫn còn sử dụng được hoặc đã hư hỏng đều còn giá trị. Với máy lạnh đã hư hỏng, các loại phụ tùng máy vẫn có thể tận dụng được.

Vì vậy, Điện Máy Huy phát sẽ kiểm tra, đánh giá chính xác hiện trạng máy lạnh và báo giá cụ thể cho khách hàng. Nếu không chấp nhận mức giá đưa ra, khách hàng sẽ không tốn bất kỳ khoản phí nào, nhân viên kiểm tra máy hoàn toàn miễn phí.

Bước 3: Thanh toán

Nếu đồng ý với mức giá nhân viên kỹ thuật đưa ra, khách hàng và nhân viên sẽ ký hợp đồng thu mua. Hợp đồng được ký kết, khách hàng sẽ nhận được 100% khoản tiền đã thỏa thuận 1 lần duy nhất và ngay tại chỗ.

Trong trường hợp khách hàng muốn đổi qua sử dụng các loại máy lạnh mới với nhiều chức năng hiện đại hơn, các kỹ thuật viên của Điện Máy Huy Phát cũng sẽ tư vấn loại máy phù hợp nhất.

Chúng tôi luôn hỗ trợ mức giá chiết khấu tốt nhất cho khách hàng nếu muốn đổi tủ lạnh cũ lấy tủ lạnh mới.

Thu mua may lanh cu

Thu mua may lanh cu

Hiện nay trên địa bàn TP.HCM có rất nhiều đơn vị thanh lý điều hòa cũ, trong đó Điện Lạnh Minh Khoa là một “ứng cử viên” sáng giá mà bạn có thể tin tưởng. Điện Máy Huy Phát chuyên thu mua điều hòa giá cao tại TP.HCM. Bất kể bạn ở quận, huyện nào, công ty luôn sẵn sàng đến nhà bạn trong thời gian sớm nhất.

Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực điện lạnh Điện Máy Huy Phát luôn cung cấp dịch vụ thu mua máy lạnh đã qua sử dụng với giá cao, hợp lý và theo đúng giá trị sản phẩm thanh lý trên thị trường hiện nay nên các bạn có thể yên tâm yên tâm về vấn đề này. Khi bạn có nhu cầu bán chiếc điều hòa cũ vui lòng liên hệ Điện Máy Huy Phát để được mua hàng với giá cả hợp lý. Công ty sẽ cử nhân viên kỹ thuật đến hiện trường để kiểm tra, kiểm tra thông quan và chào giá. Nếu hai bên thống nhất được giá thanh lý phù hợp thì công ty sẽ mua máy và thanh toán đầy đủ ngay tại chỗ.

Điện Máy Huy Phát dịch vụ thu mua may lanh cu giá cao bao gồm các quận sau của TP.HCM:

Thu mua máy lạnh Quận 1

Thu mua máy lạnh Quận 2

Thu mua máy lạnh Quận 3

Thu mua máy lạnh Quận 4

Thu mua máy lạnh Quận 5

Thu mua máy lạnh Quận 6

Thu mua máy lạnh Quận 7

Thu mua máy lạnh Quận 8

Thu mua máy lạnh Quận 9

Thu mua máy lạnh Quận 10

Thu mua máy lạnh Quận 11

Thu mua máy lạnh Quận 12

Thu mua máy lạnh Gò Vấp

Thu mua máy lạnh Thủ Đức

Thu mua máy lạnh Tân Bình

Thu mua máy lạnh Tân Bình

Thu mua máy lạnh Tân Phú

Thu mua máy lạnh Bình Tân

Thu mua may lanh cu gia cao

Thu mua may lanh cu gia cao

Máy điều hòa (điều hòa) thường xuyên gặp trục trặc, hỏng hóc buộc bạn phải tốn rất nhiều tiền để sửa chữa, hoặc cần thay thế và quyết định bỏ đi cái cũ, không sử dụng nữa. Thay vì vứt chúng đi, những chiếc máy cũ này sẽ giúp bạn kiếm được một khoản tiền kha khá tùy theo giá trị của chúng. Chúng tôi thu mua tất cả các loại máy lạnh đã qua sử dụng, máy lạnh thanh lý công suất 1 HP (điện), 2 HP, 3 HP,…giá cao tận nơi, đáp ứng tốt nhu cầu của quý khách.

Thu mua may lanh cu gia cao tất cả các loại máy lạnh đã qua sử dụng chính hãng như: Toshiba, Panasonic, Samsung, LG, Daikin, Reetech, Sharp, Nagakawa, Funiki, Sanyo, Aqua, Electrolux,…với giá cao hơn thị trường phổ thông vì chúng tôi có một đầu ra ổn định.

Các Loại Điều Hòa Âm Trần Cũ Phổ Biến Chúng Tôi Thu Mua: – Máy Điều Hòa Không Khí Biến Tần Và Không Biến Tần:

– Máy lạnh nội địa Nhật Bản.

– Điều hòa 1 chiều và 2 chiều.

– Máy lạnh cũ, hư hỏng các loại.

Ngoài các máy lạnh cũ còn bảo hành, Điện Máy Huy Phát sẽ thu mua may lanh cu gia cao 50-80% giá gốc.

Những loại điều hòa này có giá rất đắt tùy theo giá trị thực tế của chúng. Chúng tôi có nhiều nhân viên chuyên nghiệp có trình độ sẽ đánh giá chiếc điều hòa cũ của bạn một cách dễ dàng và chính xác nên bạn có thể hoàn toàn yên tâm đừng lo lắng về việc mất giá trị.

Giá thu mua máy lạnh cũ

Giá thu mua máy lạnh cũ

Quý khách hàng có nhu cầu thanh lý hoặc thay mới điều hòa, tìm hiểu giá thu mua máy lạnh cũ có thể liên hệ trực tiếp tới số nóng của Điện Máy Huy Phát sẽ cử nhân viên kỹ thuật đến tận nhà, đơn vị của khách hàng để kiểm tra tình trạng điều hòa.

Máy lạnh cũ còn sử dụng được hoặc hư hỏng vẫn còn giá trị. Trường hợp điều hòa bị hư hỏng vẫn có thể sử dụng được phụ tùng thay thế. Vì vậy Điện Lạnh Tiến Nhân sẽ kiểm tra, đánh giá chính xác tình trạng hiện tại của điều hòa và đưa ra báo giá cụ thể tới khách hàng. Nếu khách hàng không chấp nhận giá đưa ra sẽ không thu phí, nhân viên sẽ kiểm tra máy hoàn toàn miễn phí.

Nếu đồng ý với giá mà nhân viên kỹ thuật đưa ra, khách hàng và nhân viên sẽ ký hợp đồng mua bán. Sau khi ký hợp đồng, khách hàng sẽ nhận được 100% số tiền đã thỏa thuận một lần và ngay tại chỗ. Nếu khách hàng có nhu cầu nâng cấp lên các loại điều hòa mới với nhiều chức năng hiện đại hơn, các kỹ thuật viên Điện lạnh Tiến Nhân cũng sẽ tư vấn cho quý khách loại điều hòa phù hợp nhất. Chúng tôi luôn đưa ra mức Giá thu mua máy lạnh cũ chiết khấu tốt nhất cho khách hàng nếu có nhu cầu đổi tủ lạnh cũ lấy tủ lạnh mới.

Tại sao bạn nên chọn thu mua máy lạnh cũ của chúng tôi?

+ Cơ sở thu mua trải dài khắp thành phố. Hồ Chí Minh nên chúng tôi có thể đến thẳng nhà bạn sau 30 phút về trung tâm thành phố Hồ Chí Minh .

+ Có xe tải riêng nên có thể thu mua điều hòa với số lượng lớn cho các công ty có nhu cầu thanh lý số lượng máy. Chúng tôi có sản lượng điều hòa cũ ổn định nên chúng tôi luôn thu mua điều hòa với giá rất cao.

+ Bán nhanh với giá hợp lý, có thể bán được 50-70% giá ban đầu và hơn hết là không bị áp lực về giá.

+ Trong trường hợp thanh lý một số máy, trường hợp giao dịch thành công, công ty luôn chiết khấu hoa hồng cho người giới thiệu.

Với đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp có nhiều năm kinh nghiệm thu mua điều hòa, chúng tôi sẽ đánh giá được giá trị của sản phẩm điều hòa mà bạn cần bán. Chúng tôi sẽ cử kỹ thuật viên trực tiếp đến nhà bạn để đánh giá sản phẩm và báo giá bán hàng tận nơi cho bạn. Hãy gọi ngay cho chúng tôi khi bạn có nhu cầu bán chiếc điều hòa cũ.

Hoa hồng giới thiệu thu mua máy lạnh cũ của chúng tôi sẽ trừ hoa hồng giới thiệu những nơi có nhu cầu bán điều hòa cũ. Số tiền hoa hồng phụ thuộc vào số lượng máy, càng nhiều máy thì hoa hồng càng cao. Đổi máy lạnh cũ lấy máy lạnh mới Chúng tôi còn cung cấp dịch vụ đổi máy lạnh cũ lấy mới từ công ty chúng tôi với giá tiết kiệm khi có nhu cầu. Nếu bạn là khách hàng thân thiết, chúng tôi sẽ miễn phí lắp đặt và bảo hành định kỳ.

Thu mua máy điều hòa cũ

Thu mua máy điều hòa cũ

Điều hòa là một thiết bị điện thiết yếu trong cuộc sống hiện đại. Nó giúp ích rất nhiều trong cuộc sống con người. Khi công nghệ phát triển, ngày càng có nhiều mẫu mã, kiểu dáng điều hòa mới xuất hiện với mức giá tốt hơn.

Chiếc điều hòa mà gia đình bạn sử dụng lâu năm hiện đang trong tình trạng hư hỏng nặng hoặc hỏng hóc lớn dẫn đến tốn kém chi phí sửa chữa. Thanh lọc điều hòa là nhu cầu tất yếu khi các gia đình, doanh nghiệp, cơ quan muốn thay thế hệ thống điều hòa để hoạt động hiệu quả và tiết kiệm hơn.

Chúng tôi là đơn vị uy tín thu mua máy điều hòa cũ thị trường, chuyên thu mua máy lạnh cũ tại TPHCM. Vì vậy, khi có nhu cầu thanh lý chiếc điều hòa cũ, bạn chỉ cần gọi cho chúng tôi, chúng tôi sẽ mua hàng rất nhanh chóng và dễ dàng.

– Chúng tôi không chỉ thu mua máy điều hòa cũ tại TPHCM các loại máy lạnh không hỏng hóc mà chúng tôi còn thu mua máy lạnh cũ hỏng, mua tất cả đồ cũ cái gì cũng có.

– Khi thu mua máy lạnh cũ tại nhà Tại HCM chúng tôi không tính phí tháo dỡ, vận chuyển nên khách hàng có thể yên tâm giao phó công việc cho chúng tôi.

– Với đội ngũ nhân sự giàu kinh nghiệm, chúng tôi thực hiện việc tháo dỡ, vận chuyển máy lạnh rất nhanh chóng, tiết kiệm thời gian cho cả hai bên.

Thu mua điều hòa cũ giá cao

Thu mua điều hòa cũ giá cao

Mua máy làm mát điều hòa công nghiệp, mua máy lạnh Điện Máy Huy Phát. Thu mua điều hòa cũ giá cao các loại, máy lạnh treo tường, treo trần, đặt sàn, điều hòa quạt hơi nước,… Mua bán tất cả các hãng điều hòa như: Daikin, LG, Panasonic, Toshiba, Mitsubishi, Samsung, Carrier, Hitachi, Funiki, Reetech,…. Mua máy lạnh cũ hư hỏng, vỏ máy lạnh, block máy lạnh, linh kiện máy lạnh rời như: bình ngưng, bình ngưng, .

Khi bạn có nhu cầu bán máy lạnh cũ hãy gọi cho chúng tôi qua điện thoại. Điện máy An Gia chuyên thu mua xác máy lạnh, hàng rã hàng ve chai cháy nổ, hư block. Gọi cho chúng tôi để nhận được báo giá sớm nhất. Thu mua tận nhà, nhanh chóng, tiện lợi, chuyên nghiệp.

Chúng tôi có xe tải lớn để phục vụ thu mua điều hòa cũ giá cao số lượng lớn máy lạnh nhanh chóng, gọn gàng. Sau 1 tiếng kể từ khi nhận được yêu cầu cần bán máy lạnh cũ của khách hàng chúng tôi sẽ có mặt để thẩm định máy cũng như tiến hành thu mua nhanh chóng.

+ Bạn sẽ được tư vấn miễn phí khi bán điều hòa cũ cho công ty mua mới hoặc bạn sẽ được khám phá các loại điều hòa mới giúp tiết kiệm rất nhiều chi phí.

+ Kỹ thuật viên chuyên nghiệp hãy cẩn thận khi tháo lắp điều hòa để không làm ảnh hưởng đến kiến ​​trúc của tòa nhà.

+ Đảm bảo sự sạch sẽ, vệ sinh trong quá trình tháo lắp điều hòa.

+ Phục vụ nhanh chóng 24/7, tất cả các ngày trong tuần, kể cả ngày lễ, thứ bảy và chủ nhật – Đừng ngại đi xa.

Thu máy lạnh cũ đổi máy mới

Thu máy lạnh cũ đổi máy mới

Nhận thu máy lạnh cũ đổi máy mới tại doanh nghiệp, bệnh viện, tổng công ty, nhà máy, hộ gia đình, cửa hàng, quán cà phê, Quý khách hàng sẽ được hưởng hoa hồng khi giới thiệu dịch vụ thu mua máy lạnh hỏng của sản phẩm chúng tôi tới các khách hàng khác và sẽ nhận hoa hồng dựa trên số lượng số sản phẩm đã mua Nhận mua hàng tại tất cả các quận nội thành TP.HCM và các tỉnh lân cận như Bình Dương, Đồng Nai. Ngoài ra Điện Máy Huy Phát còn thu mua tủ lạnh cũ giá rẻ, mua các sản phẩm khác như tủ lạnh, máy giặt, tủ đông, mua bán thanh lý tủ lạnh cao cấp, tủ lạnh trưng bày, tủ lạnh siêu thị, phòng lạnh, tủ đông, cho thuê máy lạnh, cho thuê kho lạnh,…tận nơi với giá tốt.

Với 24 quận huyện tại TP.HCM, chúng tôi có mặt nhanh chóng chỉ trong 30h, khách hàng chỉ cần liên hệ tới số hotline khi cần thu máy lạnh cũ đổi máy mới. Bạn sẽ được tư vấn miễn phí khi bán điều hòa cũ cho công ty để mua mới hoặc bạn sẽ được khám phá các loại điều hòa mới giúp tiết kiệm rất nhiều chi phí. Bạn có thể đổi máy cũ lấy máy mới với công ty chúng tôi với mức giá tiết kiệm khi có nhu cầu. Nếu bạn là khách hàng thân thiết, chúng tôi sẽ miễn phí lắp đặt và bảo hành định kỳ.

Thu mua máy lạnh hư

Thu mua máy lạnh hư

Thu mua máy lạnh hư, bán máy lạnh: thanh lý máy lạnh cũ và mới, máy lạnh chủ đầu tư, máy lạnh công suất 1hp, 2hp, 30hp, 45hp, mua máy lạnh treo tường, treo trần máy lạnh, máy lạnh âm sàn, máy lạnh âm trần, mua máy lạnh cũ các hãng: panasonic, daikin, toshiba, lg, samsung, hitachi. Thanh lý máy lạnh mini tại nhà hoặc ở văn phòng công ty, điều hòa không khí tại các tòa nhà, siêu thị, điều hòa không khí công nghiệp.

✔ Thanh lý mua bán tủ lạnh: thanh lý tủ lạnh tất cả các hãng thông dụng hiện nay như sanyo, electrolux, lg, mitsubishi, Sharp. Thanh lý tất cả các loại tủ lạnh dung tích từ 60 lít đến 700 lít, thanh lý tủ lạnh cũ mới, đổi tủ lạnh khi bạn cần chúng.

✔ Thanh lý mua bán máy giặt: thanh lý máy giặt thương hiệu: electrolux, panosonic, lg, samsung, sanyo, toshiba, thanh lý máy giặt cửa trên, cửa dưới, thanh lý máy giặt lanh từ 7kg đến 30kg.

✔ Thanh lý, mua bán tủ đông, tủ lạnh: sanaky, alaska với giá cao nhất thị trường.

Ngoài ra Huy Phát còn cung cấp các dịch vụ khác như vệ sinh máy lạnh, bảo trì máy lạnh và sửa chữa máy lạnh tại nhà. Nếu bạn sử dụng một trong các dịch vụ của chúng tôi. Xin hãy nhấc máy lên và gọi cho chúng tôi để được hỗ trợ thu mua máy lạnh hư nhanh chóng, khắc phục triệt để, bảo dưỡng và chăm sóc máy kỹ lưỡng nhất.

Nơi thu mua máy lạnh cũ

Chúng tôi luôn lắng nghe ý kiến ​​của từng khách hàng để cung cấp dịch vụ mua bán điều hòa tốt nhất và làm hài lòng khách hàng một cách tốt nhất. Điện máy Huy Phát là nơi thu mua máy lạnh cũ có uy tín. Đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp, có chuyên môn và hiểu biết về các loại điều hòa. Khi bán điều hòa cũ cho công ty chúng tôi, các bạn sẽ được giới thiệu và tư vấn cách mua điều hòa mới để tiết kiệm được nhiều chi phí. Nếu nằm trong danh sách khách hàng thân thiết sẽ được lắp đặt điều hòa miễn phí và giá gốc.

Nơi thu mua máy lạnh cũ Điện máy Huy Phát con mua các sản phẩm điều hòa không khí:

 • Công ty có hệ thống chi nhánh tại khắp quận huyện TP.HCM nên có thể đến ngay xử lý sau 15-30 phút
 • Có xe tải riêng nên có thể thu mua với số lớn đối với công ty cần thanh lý.
 • Có đầu ra cho máy lạnh cũ ổn định nên luôn thu mua với giá cao từ 50% đến 80% giá máy gốc
 • Mua bán giá cả hợp lý không có tình trạng kì kèo ép giá khách hàng.
 • Tháo máy lạnh cũ miễn phí, nhanh chóng trong trường hợp đã chấp nhận bán máy lạnh cũ.
 • Trong trường hợp thanh lý với số lượng lượng, khi giao dịch thành công luôn có hoa hồng cho người giới thiệu.

Thu mua, sửa chửa, vệ sinh máy lạnh chất lượng, uy tín tại TPHCM

   ĐIỆN LẠNH HUY PHÁT

 • Địa chỉ : 78/44 Tân Hòa Đông,F14, Q.6, TP. Hồ Chí Minh
 • Hotline: 0923105575
 • Email: trungtrantp80@gmail.com

 

ping post

5/5 - (5 bình chọn)

Thu mua máy lạnh giá cao - Nơi mua điều hòa hư cũ

messenger
zalo
hotline